Chi tiết sản phẩm

Thiết kế in bìa hồ sơ - folder nhanh , giá rẻ tại TphCM

Giá bán: Liên hệ

 

In bìa kẹp hồ sơ - folder có công dụng kẹp hồ sơ, lưu giữ tài liệu khi công ty tổ chức hộp, gặp khách hàng hoặc gửi đến đối tác, khách hàng. Ngoài ra, bìa kẹp hồ sơ - folder cũng là một chiến lược quảng cáo hình ảnh của công ty với đối tác trong và ngoài nước

Tầm quan trọng của bìa kep hồ sơ - folder rất lớn, cho nên các doanh nghiệp thương thiết kế những mẫu in folder ấn tượng, độc đáo mang đậm phong cách riêng của công ty họ. Thương các mẫu in folder - bìa kẹp hồ sơ được sử dụng thường xuyên trong mọi hoạt động của công ty, do đó bìa hồ sơ - folder được đặt in với số lượng lớn.

Bìa kẹp hồ sơ - folder còn có các tên gọi khác như bìa kẹp sơ mi, profile công ty. Kích thước folder thường là 22 x 31 x 7 được in băng công nghệ in offset hiện đại, màu sắc rõ ràng, sắc nét.

Vì sao nên in bìa kẹp hồ sơ - folder tại công ty in ấn Kim Minh Thành?

Công ty in ấn quảng cáo Kim Minh Thành có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, trang thiết bị hiên đại, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm sẽ thiết kê cho bạn một mẫu folder đẹp, tính thẩm mỹ ứng dụng cao, với giá cực cạnh tranh và nhanh chóng.

Tiêu chuẩn để in folder - bìa kẹp hồ sơ đẹp là bố cục hình ảnh và nội dung hợp lý, thể hiện ý tưởng đi sát với chủ đề. Nếu đạt được 4 yếu tố : ý tưởng , hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thật, kỹ thuật thành phâm tốt thì bìa kẹp hồ sơ - folder đó sẽ có ảnh hưởng manh đến đối tác và khách hàng

Để in bìa hồ sơ - folder đẹp giá rẻ hãy liên hệ đến số hotline 0903 258 979 Ms Kim để được tư vấn và báo giá tốt nhất

----------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN ẤN QUẢNG CÁO KIM MINH THÀNH

Địa chỉ 1:    837A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM

Địa chỉ 2:    871 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM

Tel:             08 6266 2472 - 0903 258 979 | Fax: 08 6266 2173

Email:         kimthanh.732@gmail.com

...
...