Chi tiết sản phẩm

In tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi màu lấy liền tại TpHCM

Giá bán: Liên hệ

 

Hiện nay in tờ rơi trở thành một hình thức quảng cáo hiệu quả. Nhưng khi in tờ rơi thường được in với số lượng nhiều, có nhu cầu thay đổi liên tục, thương xuyên do nhu cầu bán hàng và quảng bá dịch vụ và sản phẩm. Do đó các doanh nghiệp cần tìm cho mình một đơn vị in tờ rơi rẻ và chất lượng để giảm chi phí mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Công ty in ấn quảng cáo Kim Minh Thành là một trong những đơn vị in tờ rơi, in flyer trực tiếp với trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, in tại cửa hàng không qua trung gian nên giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách, mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

in to roi gia re tai tphcm

Có nhiều dạng tờ rơi :

- Nếu tờ rơi dạng nhỏ, có cấn gấp được gọi là in Flyer

- Nếu tờ rơi khi in ở một dạng có kích thước lớn hơn, có cấn bế tạo hình hoặc có kiểu cách vượt khổ thì được gọi là In Brochure.

Nếu tìm kiếm trên mạng, nhiều người thường nhầm lẫn in Brochure với in Catalogue, nhưng thực chất thì 2 dạng này khác nhau, in Brochure thường được sử dụng cho các ấn phẩm mà nội dung của ban nhiều hơn một tờ A3 nhưng chưa thể đủ nội dung để đóng ghim như in catalogue. Với mục đích sử dụng thì khách hàng lựa chọn đúng với kích thươc và quy cách hợp lý, vừa giúp truyền tải được nội dung đầy đủ vừa lịch sự sang trọng không kém catalogue

----------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN ẤN QUẢNG CÁO KIM MINH THÀNH

Địa chỉ 1:    837A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM

Địa chỉ 2:    871 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM

Tel:             08 6266 2472 - 0903 258 979 | Fax: 08 6266 2173

Email:         kimthanh.732@gmail.com

...
...