Chi tiết sản phẩm

Thiết kê , in catalogue nhanh giá rẻ tại TpHCM

Giá bán: Liên hệ

 

Quý khách đang cần in catalogue gấp tại TpHCM mà chưa tìm được cơ sở nào in catalogue giá rẻ để tiết kiệm chi phí, đồng thời catalogue chất lượng, sắc nét, bắt mắt người xem. Xin giới thiệu công ty in ấn Kim Minh Thành chuyên in catalogue giá rẻ tại TpHCM, giao hàng nhanh tận nơi hình thức đặt hàng đơn giản thiết kế đẹp, nhận in số lượng ít tùy theo yêu cầu khách hàng

Công ty in ấn quảng cáo Kim Minh Thành tự tin với năng lực cũng như kinh nghiệm, chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chuẩn đánh giá về một cuốn catalogue đạt chất lượng sau khi được in xong:

Đánh giá về độ sắc nét tinh tế:  Sau khi in xong cuốn catalogue phải thật sự sắc nét quan trọng nhất là hình ảnh của sản phẩm trên catalogue từng chi tiết nhỏ phải thật sự tinh tế tạo ra phong cách mới lạ, phải tinh tế từ cách cắt khổ giấy đến đóng gim sản phẩm.

Đánh giá về khổ giấy và cách bày trí: Khi in catalogue quan trọng nhất là khâu chọn khổ giấy sao cho phù hợp số trang, quy các thiết kế phối màu sắc và bố trí sản phẩm, các hình ảnh sản phẩm trên catalogue cần có sự sắp xếp hợp lý tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người xem.

Đánh giá về cảm xúc: Khi quý khách cầm quyển catalogue trên tay cần phải có được cảm xúc ngay từ hình ảnh bìa và các trang bên trong tạo ra cảm giác mô tả cho người đọc gây thiện cảm, thu hút với người đọc từ trang đầu tiên.

Đánh giá về giá trị Kinh tế: Nói chung khi quý khách in catalogue là để quảng bá thương hiệu và sản phẩm nên cuốn catalogue của quý khách cần tạo ra doanh thu cho công ty hoặc quảng bá thương hiệu được nhiều hơn.

Công ty in ấn quảng cáo Kim Minh Thành với nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực thiết kế và in ấn catalogue giá rẻ tại TpHCM. Chúng tôi có tập thể nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phát triển ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế ra một ấn phẩm thiết kế đúng như mong muốn và hài lòng khách hàng,

Với trang thiết bị hiện đại công ty in ấn quảng cáo Kim Minh Thành sẽ giúp quý khách tạo ra những mẫu catalogue đẹp và chất lượng nhất. 

Nếu quý khách cần in catalogue giá rẻ, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0903 258 979 (Ms Kim) để được tư vấn và báo giá tốt nhất

----------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN ẤN QUẢNG CÁO KIM MINH THÀNH

Địa chỉ 1:    837A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM

Địa chỉ 2:    871 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM

Tel:             08 6266 2472 - 0903 258 979 | Fax: 08 6266 2173

Email:         kimthanh.732@gmail.com

...
...