Chi tiết sản phẩm

Làm bảng hiệu, hộp đèn bằng bạt hiflex đẹp giá rẻ tại TpHCM

Giá bán: Liên hệ

 

Bảng hiệu và hộp đèn thể hiên bộ mặt và thương hiệu của một công ty hay của hàng. Chúng ta hãy điểm qua một số yếu tố vì sao bảng hiệu lại quan trọng đối với các doanh nghiệp như vậy.

Một bảng hiệu đẹp, bắt mắt sẽ tạo sự thu hút và ấn tương tốt đối với khách hàng, từ đó tạo sự quan tâm và độ cần thiết mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến với họ. Làm bảng hiệu giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của công ty, cửa hàng của bạn. Điều này rất quan trọng trong thời điểm kinh tế cạnh tranh cao như hiện nay.

Ngoài ra, làm bảng hiệu còn thể hiện phong cách thương hiệu của bạn. Làm bảng hiệu và hộp đèn bằng chất liệu bạt in hiflex rất được ưa chuộng hiện nay, với những đặc tính nổi bật như bạt dày, dai, màu sắc đẹp, ăn mực tốt, độ bền màu lên đến 3 – 4 năm và chi phí rẻ, thiết kế, thi công nhanh chóng.

In bảng hiệu và hộp đèn băng bạt in hiflex ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ tại TpHCM?

Công ty in ấn quảng cáo Kim Minh Thành hoạt động lâu năm trong ngành in ấn và quảng cáo , chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, đặc biệt in bảng hiệu và hộp đèn băng bạt in hiflex rẻ, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Vì sao nên in bảng hiệu và hộp đèn tại công ty in ấn Kim Minh Thành?

Công ty in ấn Kim Minh Thành có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo, là một trong những đơn vị in ấn và chuyên nghiệp nhất tại TpHCM.

Đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi sẽ giúp bạn thiết kế ra những mẫu bảng hiệu , hộp đèn đẹp , độc nhất , bắt mắt người dùng và khi in với kinh nghiệm lâu năm sẽ tránh được các tình trạng lem mực, bệt màu trong quá trình in.

Dàn máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. In trực tiếp tại cửa hàng, quý khách có thể trực tiếp quan sát quá trình thiết kế in ấn và đợi lấy, không qua trung gian tiết kiệm được thời gian và tiền bạt

Nguyên vật liệu được nhập trực tiếp từ nguồn nên chúng tôi đảm bảo về chất lượng và giá thành khi thành phẩm.

Giá cả rẻ nhất hiện nay, nhận thiết kế theo yêu cầu, giao hàng tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu

Vậy còn chừng chừ gì nữa mà không nhanh chóng đến công ty chúng tôi để in cho mình bảng hiệu và hộp đèn đẹp nhất với giá phải chăng

----------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN ẤN QUẢNG CÁO KIM MINH THÀNH

Địa chỉ 1:    837A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM

Địa chỉ 2:    871 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM

Tel:             08 6266 2472 - 0903 258 979 | Fax: 08 6266 2173

Email:         kimthanh.732@gmail.com

...
...