Chi tiết sản phẩm

Thiết kế , in ấn thiệp cưới theo yêu cầu giá rẻ tại TpHCM

Giá bán: Liên hệ

 

Thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu rất được các cặp đôi yêu thích hiện nay. Trong cuộc sống năng động như hiện nay thì góc nhìn hiện đại về tình yêu, hôn nhân của các bạn trẻ thể hiên qua phong cách thiết kê thiệp cưới. Thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu mang một phong cách riêng, sáng tạo và độc đáo.

Thiết kế thiệp cưới và in thiệp cưới theo yêu cầu đang nhanh chóng thay thế cho những mẫu thiệp cưới truyền thống, rập khuôn, nó đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người dùng. Và đặc biệt, chi phí thiết kế thiệp cưới và in thiệp cưới cũng không quá đăt đỏ so với mua thiệp cưới có sẵn.

thiet ke in an thiep cuoi theo yeu cai gia re

Công ty TNHH dịch vụ in ấn quảng cáo Kim Minh Thành có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, giúp quý khách thiết kế thiệp cưới độc nhất, đẹp nhất theo mong muốn của quý khách.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn và thiết kế, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ in ấn và thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ thật sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình thiết kế và in thiệp cưới theo yêu cầu của Kim Minh Thành

1. Công ty in ấn quảng cáo Kim Minh Thành sẽ tư vấn cho quý khách về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu của thiệp cưới và bái giá cho từng loại thiệp
2. Sau khi quý khách đã đồng ý với thiết kế thì quý khách sẽ ký hợp đồng, đặt cọc 50% giá trị hợp đồng.

3. Chúng tôi sẽ bắt đầu thiết kế mẫu thiệp cưới, sau đó chúng tôi sẽ gửi mẫu maket qua mail cho quý khách kiểm duyệt lại lần cuối, nếu quý khách đã đồng ý về thiết kế màu sắc, kiểu dáng, chất liệu của thiệp chúng tôi sẽ tiến hành in
4. Thời gian in và hoàn thành từ 5 - 7 ngày kể từ ngày quý khách các nhận mẫu
5. Khách hàng đến lấy thiệp và thanh toán phần tiền còn lại

Nếu quý khách cần thiết kế thiệp cưới, in thiệp cưới theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.
----------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN ẤN QUẢNG CÁO KIM MINH THÀNH

Địa chỉ 1:    837A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM

Địa chỉ 2:    871 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM

Tel:             08 6266 2472 - 0903 258 979 | Fax: 08 6266 2173

Email:         kimthanh.732@gmail.com

 

Xem thêm >>

Địa chỉ in thiệp cưới đẹp giá rẻ

...
...