Chi tiết sản phẩm

In poster băng bạt hiflex bền đẹp, giá rẻ

Giá bán: Liên hệ

 

In Poster bằng chất liệu bạt hiflex cao cấp được sử dụng nhiều để quảng cáo có tính cộng đồng cao, có vai trò rất quan trọng đối với công ty, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các loại hàng hóa, dịch vụ trên thị trường, với kích thước đa dạng tùy theo nhu cầu đặt in của khách hàng , có chất lượng rất tốt.

Poster mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh cũng như hỗ trợ cho những kế hoạch xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Những mẫu thiết kế poster chuyên nghiệp có hình ảnh đẹp sắc nét sẽ gợi sự thu hút, lôi cuốn đối với mọi người giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng của mình dễ dàng hơn.

Công ty TNHH dịch vu in ấn quảng cáo Kim Minh Thành chuyên in poster, standee quảng cáo băng bạt hiflex cao cấp, giá rẻ. Với trang thiết bị máy in hiện đại và tối tân cùng nguyên liệu dùng cho gia công in ấn được chọn lựa kỹ càng nên các công ty cung cấp dịch vụ đã mang lại cho các doanh nghiệp các ấn phẩm Poster quảng cáo đẹp, giá rẻ

Với chất liệu bạt hiflex cao cấp có độ bền và thời gian sử dụng rất lâu, chất lượng màu sắc và hình ảnh sắc nét góp phần đem lại hiệu quả cao trong những chiến lược marketing và quảng bá thương hiệu của các công ty.

Công ty TNHH dịch vụ in ấn quảng cáo Kim Minh Thành có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn , thiết kế các loại sản phẩm in hiflex, in băng rôn, in pano,  in poster quảng cáo cao cấp và chuyên nghiệp với những trang thiết bị máy in chuyên dụng hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ đem đến cho quý khách các dịch vụ in ấn quảng cáo chất lượng tốt nhất , đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách với giá cả hợp lý, phải chăng.

Quý khách có nhu cầu đặt thiết kế và in poster quảng cáo ngoài trời chất lượng cao vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tận tình về các dịch vụ in ấn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN ẤN QUẢNG CÁO KIM MINH THÀNH

837A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6266 2472 -Fax: 08 6266 2173

Email: kimthanh.732@gmail.com - Hotline: 0903 258 979

...
...